Cách gửi định vị trên zalo android đơn giản trong 1 phút

Bạn thường xuyên phải gặp mặt khách hàng, đối tác bên ngoài để giao dịch, trao đổi công việc. Do đó, việc chia sẻ vị trí sẽ giúp bạn và đối phương dễ dàng tìm thấy nhau. Sau đây, phần mềm Ninja sẽ hướng dẫn bạn cách gửi định vị trên zalo android cực dễ. Tham khảo ngay bạn nhé! 

I. Tìm hiểu về cách gửi định vị trên zalo?

Gửi định vị trên zalo là việc người dùng thực hiện thao tác chia sẻ vị trí của mình cho một người khác qua zalo. Bạn có thể gửi vị trí hiện tại của mình hoặc vị trí được ứng dụng tự động cập nhật gửi cho một người/ nhiều người. Khi bạn chia sẻ cho một ai đó vị trí của mình thì người đó sẽ biết bạn đang ở đâu và tìm được địa chỉ chính xác của bạn.

Cách gửi định vị trên zalo android đơn giản

Cách gửi định vị trên zalo android nhanh chóng

Bạn có thể hiểu cách gửi định vị trên zalo như sau:

– Vị trí được ứng dụng tự động cập nhật và có nhiều lựa chọn về vị trí. Bạn cần chọn vị trí hiện tại/vị trí gần mình nhất.

– Người dùng zalo có thể gửi vị trí hiện tại của mình cho cá nhân/nhóm zalo khác.

– Khi chia sẻ vị trí, người khác có thể biết bạn đang ở đâu.

II. Cách gửi định vị trên zalo android nhanh chóng

Chia sẻ vị trí đã đang dần trở nên quen thuộc với nhiều người để liên lạc với nhau dễ dàng. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại android, theo dõi ngay nội dung dưới đây để thiết lập tính năng chia sẻ vị trí. Cụ thể như sau: 

Bước 1: Vào ứng dụng “Zalo”. Chọn “Cài đặt” => Chọn “Vị trí”.

Bật chia sẻ vị trí trên điện thoại

Bước 2: Bật sang chế độ “ON” => Chọn “Đồng ý”

Bật chế độ chia sẻ vị trí “On”

Bước 3: Mở ứng dụng zalo và đăng nhập tài khoản. Sau đó mở giao diện cuộc trò chuyện của người bạn muốn chia sẻ vị trí. Chọn vào biểu tượng hình chiếc ghim bên góc phải màn hình phía dưới => Chọn “Vị trí”.

Chọn vị trí của bạn theo bản đồ

Bước 4: Thực hiện gửi định vị trên zalo android.

Chia sẻ vị trí của bạn

Bạn sẽ có hai lựa chọn là gửi vị trí hiện tại hoặc chia sẻ đường đi trực tiếp. Nếu bạn lựa chọn chia sẻ vị trí hiện tại, bạn cần phải xác nhận thông tin trước khi chia sẻ bằng cách chọn “Có”. 

Trong trường hợp bạn muốn dừng chia sẻ vị trí, bạn chọn “Kết thúc”. 

Trên đây là cách gửi định vị trên zalo android mà phần mềm Ninja muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng bạn có thể áp dụng dễ dàng và thuận lợi trong việc gặp gỡ khách hàng của mình. Nếu bạn là người kinh doanh trên nền tảng zalo, hãy tham khảo ngay cách spam tin nhắn zalo để pr, giới thiệu sản phẩm tới khách hàng hiệu quả nhất.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Thêm bình luận

0868.843.228