Cách tăng view tiktok miễn phí, nhanh, hiệu quả nhất

TikTok là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, việc thu hút người xem và tăng lượng view trên TikTok không phải là điều dễ dàng. Vậy các cách tăng view tiktok miễn phí, nhanh chóng là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây! 

I. Tăng view tiktok để làm gì? 

View tiktok là số lượng lần mà video của bạn được xem trên ứng dụng TikTok. Lượt xem là một chỉ số quan trọng để đo lường sự phổ biến của nội dung của bạn trên TikTok. 

Lợi ích khi tăng view tiktok

Tăng view tiktok để làm gì

Tăng view tiktok đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích như: 

– Thu hút nhiều lượt xem mới với lượt xem đến từ những người thật.

–  Tăng độ uy tín cho tài khoản. Lúc đó tiktok sẽ ưu tiên video của bạn xuất hiện và được nhiều người thấy hơn.

– Các video có lượt view cao sẽ gia tăng khả năng được đề xuất. Kênh tiktok cũng vì thế tiếp cận được nhiều người hơn.

– Lượt view cao còn khiến cho kênh tiktok được biết đến nhiều, tăng follow cho kênh.

– Giúp bạn tăng khả năng hợp tác với các nhãn hàng. Không chỉ vậy, khi lượng view cao bạn còn có thể có được thu nhập trên đây. bạn có thể tham khảo bài viết 1 triệu view tiktok được bao nhiêu tiền để biết chính xác số tiền nhận được từ lượt view tiktok.

II. 5 Cách tăng view tiktok miễn phí hiệu quả nhất

Với những lợi ích mà việc tăng view đem lại, bạn muốn tìm cách để chỉ số này cao hơn. Dưới đây là 5 cách tăng chúng tôi mách bạn giúp tăng view nhanh chóng, miễn phí. 

1. Lựa chọn khung giờ vàng đăng video tiktok

Khung giờ vàng là thời điểm người dùng online cao nhất. Khi đăng video vào quảng thời gian này, video sẽ tiếp cận được nhiều người nhất có thể. Các khung giờ vàng để đăng bài trên tiktok là.

– 7h-9h sáng

– 11h-12h trưa

– 7h-9h tối

– 10-12h đêm

2. Sử dụng hashtag 

Hashtag là công cụ giúp tiktok hiểu được nội dung bạn làm. Vậy nên việc gắn hashtag trong phần mô tả là cơ sở để tiktok cho phép video xuất hiện ở những nơi phù hợp nhất. Đồng thời tiktok cũng sẽ ưu tiên những video gắn các hot hashtag hiển thị nhiều hơn. Lượt view cũng theo đó tăng lên nhanh chóng. 

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp xu tiktok bằng zalopay cực đơn giản

Sử dụng Hashtag

Hashtag

3. Dùng nhạc theo trend tiktok

Tiktok luôn được đánh giá là một trong những nền tảng cho ra nhiều trend nhất trên thị trường. 

Không chỉ cho ra xu hướng hot mà các bản nhạc chèn vào trong các video cũng sẽ trở nên viral hơn bao giờ hết. 

Tiktok cũng thường xuyên đề xuất những video có chưa các bản nhạc hot, trend trên đây. vậy nên bạn nên chèn các bản nhạc hot trend phù hợp với nội dung của mình. Lúc đó tiktok sẽ ưu tiên hiển thị video của bạn đến những người dùng khác. 

4. Tương tác với người xem tiktok 

Một cách tăng view khá hiệu quả nữa là bạn phải tăng tương tác với người xem.

Tăng tương tác với người xem là cách bạn giao tiếp với những ai xem video của bạn. Nếu ai đó comment, bạn có thể trả lời các comment đó.

Với các buổi livestream muốn tăng view nhanh thì bạn có thể trả lời các câu hỏi mà người xem đặt ra. Đồng thời bạn cũng có thể kêu gọi họ hành động để tăng tương tác với mình tông qua việc thả tym, chia sẻ video.

5. Tạo hiệu ứng cho video 

Tạo hiệu ứng cho video là một trong những yếu tố mà tiktok đánh giá độ sáng tạo của video. Sáng tạo là một trong những cốt lõi mà tiktok luôn theo đuổi. Những video sáng tạo thường được đề xuất và trở thành xu hướng trên nền tảng này. 

>> Xem thêm: Cách lấy nhạc tiktok làm nhạc chuông điện thoại đơn giản nhất

Taọ hiệu ứng

Tạo hiệu ứng cho video

Bạn có thể thêm hiệu ứng cho video ngay trên ứng dụng tiktok. Nếu bạn muốn có nhiều hiệu ứng cho mình lựa chọn hơn có thể tham khảo thêm các ứng dụng bên ngoài như Capcut, Inshort,… Những video với hiệu ứng phù hợp, bắt mắt sẽ giúp tiktok đánh giá cao. Vậy nên việc ưu tiên cho nó hiển thị là điều hiển nhiên. Khi đó lượt view sẽ tự động tăng lên nhanh chóng mà không cần bạn can thiệp thêm các công cụ khác. 

Trên đây là những cách tăng view tiktok miễn phí, hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Các cách này sẽ cần có một chút thời gian để cho thấy kết quả. Chúc bạn thành công! 

Thêm bình luận

0868.843.228