Cách tạo 2 nick facebook trên điện thoại samsung

Người kinh doanh online thường phải có ít nhất hai tài khoản facebook trở lên để dễ dàng trong việc quảng cáo sản phẩm, seeding bài bán hàng. Nhiều newbie mới vào nghề thường thắc mắc rằng liệu có tạo được hai nick facebook cùng lúc, đặc biệt là ở trên điện thoại Samsung hay không? Phần mềm Ninja sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn. Đồng thời hướng dẫn cách tạo 2 nick facebook trên điện thoại samsung ở bài viết dưới đây.

I. Có thể tạo 2 nick facebook trên điện thoại samsung hay không?

Mặc dù Facebook quy định mỗi cá nhân chỉ được sở hữu một tài khoản. Tuy nhiên, vẫn có những thủ thuật giúp bạn tạo 2 nick trên điện thoại. Đặc biệt, dòng Samsung là điện thoại dùng hệ điều hành android. Mức độ bảo mật của nó sẽ thấp hơn so với IOS. Vậy nên cách tạo 2 nick facebook trên điện thoại samsung dễ dàng thao tác hơn. Người kinh doanh online thường sử dụng nhiều nick facebook để đăng bài vào nhiều nhóm trên facebook seeding facebook.

Có thể tạo 2 nick facebook trên điện thoại được không?

II. Hướng dẫn cách tạo hai nick facebook trên điện thoại samsung nhanh chóng

Bạn chưa biết tạo 2 nick facebook trên điện thoại nhanh chóng? Đừng lo lắng, Phần mềm Ninja sẽ hướng dẫn cho bạn các thao tác thực hiện. 

Đối với Samsung sử dụng hệ điều hành Android 7.0 đều được tích hợp sẵn tính năng Dual Messenger, cho phép người dùng đăng nhập hai tài khoản WhatsApp, Facebook, Telegram, Skype, WeChat… cùng lúc. Mỗi tài khoản sẽ có dữ liệu riêng biệt và hoạt động độc lập. Chính vì vậy, để tạo 2 nick tài khoản facebook ta cần bật tính năng Dual Messenger.

Bước 1: Vào cài đặt > rồi nhấn vào mục Tính năng nâng cao

Tính năng nâng cao

Nhập vào mục tính năng nâng cao

Bước 2: Nhấn vào mục Dual Messenger > Nhấn vào Facebook

Nhấn vào Dual Messenger và chọn Facebook

Bước 3: Trong lần đầu tiên kích hoạt tính năng này, bạn sẽ nhìn thấy một thông báo giải thích về cách hoạt động của Dual Messenger > Xác nhận đồng ý với các dịch vụ và điều khoản của Dual Messenger

tính năng Dual Messenger

Kích hoạt tính năng Dual Messenger

Bước 4: Sau khi hệ thống khởi tạo kết thúc, màn hình chính sẽ xuất hiện hai ứng dụng Facebook > Đăng kí và đăng nhập như bình thường

2 biểu tượng Facebook

Màn hình chính xuất hiện 2 biểu tượng Facebook

Việc quản lí 2 nick facebook trên điện thoại cùng lúc đôi khi gặp nhiều khó khăn, bạn có thể tham khảo và sử dụng phần mềm nuôi nick facebook trên điện thoại làm công cụ hỗ trợ.

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn cách tạo 2 nick facebook trên điện thoại samsung. Chúc bạn áp dụng thành công để có thể sở hữu hai nick facebook cùng lúc nhé.

 

Thêm bình luận

0868.843.228