Cách thay đổi giới hạn chi tiêu cho tài khoản quảng cáo chuẩn xác

Việc thay đổi giới hạn chi tiêu cho tài khoản quảng cáo là một phần quan trọng của chiến lược tiếp thị và quảng cáo của một doanh nghiệp. Điều này có thể ảnh hưởng đến sự hiệu quả của chiến dịch quảng cáo và khả năng tương tác của đối tượng mục tiêu. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách thay đổi ngân sách chi tiêu cho tài khoản quảng cáo đơn giản, nhanh chóng.

I. Giới hạn chi tiêu cho tài khoản là gì?

Giới hạn chi tiêu cho tài khoản quảng cáo được hiểu là việc thiết lập số tiền tối đa có thể chi tiêu cho toàn bộ các chiến dịch quảng cáo kể từ thời điểm đặt giới hạn. Mục đích của việc đặt ngân sách chi tiêu cho tài khoản quảng cáo là nhằm kiểm soát chi phí, tránh chi tiêu vượt quá ngân sách.

Sau khi thiết lập giới hạn chi tiêu, bạn có thể theo dõi số tiền đang chi tiêu dễ dàng. Khi đến giới hạn chi tiêu, tài khoản chạy quảng cáo sẽ bị tạm dừng và ngừng chi tiêu. Giới hạn chi tiêu có thể thay đổi, gỡ hoặc đặt lại để cải thiện hiệu suất theo ý muốn. Cách thay đổi định mức chi tiêu cho tài khoản quảng cáo đơn giản, bạn có thể làm theo hướng dẫn.

Tìm hiểu về giới hạn chi tiêu cho tài khoản quảng cáo

Tìm hiểu về ngân sách chi tiêu cho tài khoản quảng cáo

>> Xem thêm: Giới hạn chi tiêu cho tài khoản facebook là gì? Cách thiết lập giới hạn chi tiêu cho TKQC

II. Các bước thay đổi giới hạn chi tiêu cho tài khoản quảng cáo

Thực hiện thay đổi ngân sách chi tiêu cho tài khoản quảng cáo không tốn nhiều thời gian. Bạn hãy làm theo các bước sau:

Thực hiện thay đổi giới hạn chi tiêu cho tài khoản quảng cáo nhanh chóng

Thực hiện thay đổi ngân sách chi tiêu cho tài khoản quảng cáo nhanh chóng

Bước 1: Truy cập vào phần Cài đặt thanh toán trong mục Cài đặt tài khoản quảng cáo.

Bước 2: Tại mục Giới hạn chi tiêu cho tài khoản, nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm.

Bước 3: Chọn Thay đổi.

Bước 4: Điền vào mức tiền giới hạn chi tiêu mới => nhấn nút Lưu.

Bước 5: Chọn Xong để xác nhận hoàn tất quá trình thiết lập giới hạn chi tiêu mới cho tài khoản.

Sau khoảng 15 phút cài đặt, giới hạn chi tiêu của tài khoản mới được cập nhật. Lúc này tài khoản quảng cáo của bạn mới bắt đầu chạy. Trong trường hợp bạn gặp lỗi thay đổi giới hạn nhiều lần, sau khoảng 1 giờ có thể thử lại.

Đối với người chạy ads, bên cạnh biết cách thay đổi giới hạn chi tiêu thì nuôi tài khoản quảng cáo facebook sao cho Trust cũng vô cùng quan trọng. Tài khoản quảng cáo khỏe, chạy mượt giúp cắn tiền nhanh, từ đó gia tăng hiệu suất tổng thể.

Trên đây, bài viết đã giúp bạn nắm rõ về giới hạn chi tiêu cho tài khoản và cách thay đổi sao cho phù hợp. Hy vọng với những thông tin chia sẻ, bạn có thể áp dụng đúng để đạt kết quả như mong muốn. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm tài khoản facebook bị hạn chế quảng cáo vĩnh viễn. Khi nắm rõ nguyên nhân, việc khắc phục trở nên đơn giản hơn. 

Thêm bình luận

0868.843.228