Phần mềm kết bạn Zalo tự động hiệu quả nhất 2021

Để kinh doanh hiệu quả trên nền tảng Zalo thì việc sở hữu full 2000 bạn bè là điều vô cùng cần thiết. Thấu hiểu được nhu cầu và xu thế của thị trường, phần mềm kết bạn zalo tự động Ninja Zalo ra đời đem đến cho người dùng vô vàn những tính năng và lợi ích to lớn, giúp bạn mở rộng tệp khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu bán hàng nhanh chóng.

Phần mềm kết bạn Zalo tự động full 2000 bạn bè nhanh chóng

Phần mềm kết bạn Zalo full 2000 bạn bè nhanh chóng

Tham khảo thêm: Phần mềm nuôi nick Zalo số lượng lớn chuyên nghiệp

1. Lợi ích của việc kết bạn với khách hàng trên Zalo

Bên cạnh việc kinh doanh trên Facebook thì Zalo cũng là một mảnh đất vô cùng màu mỡ cho các nhà kinh doanh. Hiện nay, mạng xã hội Zalo đang sở hữu hơn 50 triệu người dùng – một con số khổng lồ cho thấy đây thực sự là thị trường đầy tiềm năng để kinh doanh online. 

Việc kết bạn với khách hàng trên Zalo mang đến cho các chủ doanh nghiệp rất nhiều lợi ích, thúc đẩy quá trình kinh doanh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

 • Quản lý công việc thông minh,tiện lợi: Zalo giúp bạn nắm bắt được số liệu cụ thể như: số lượng khách hàng đã tiếp cận trong ngày, tư vấn được bao nhiêu khách hàng.. Từ đó, giúp bạn theo dõi sát sao được công việc của mình, có biện pháp để thay đổi.
 • Trả lời tin nhắn nhanh chóng, tiện lợi: Zalo giúp người dùng trả lời tin nhắn nhanh chóng và gửi tin nhắn cho nhiều khách hàng cùng lúc dễ dàng. Việc trả lời tin nhắn kịp thời giúp bạn hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của khách hàng.
 • Phân loại khách hàng dễ dàng: Đây là tính năng cực kỳ tiện ích của Zalo giúp bạn phân chia nhiều loại khách hàng theo từng thẻ tag khác nhau như: khách đang tư vấn, khách chưa có nhu cầu, khách đã mua…Từ đó, giúp giúp các saler đưa ra quy trình tư vấn đúng cho khách hàng, giúp tạo ra tỉ lệ chuyển đổi nhanh chóng, dễ dàng.
 • Tương tác với khách hàng nhanh hơn: Zalo sẽ thông báo tới chúng ta các bài đăng mới nhất của khách hàng bao gồm: trạng thái, hình ảnh, video giúp bạn tương tác với khách hàng trực tiếp, tạo mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.

Có thể thấy, việc kết bạn với khách hàng trên zalo mang lại rất nhiều lợi ích cho chiến lược kinh doanh của bạn. Vậy làm thế nào để sử hữu 2000 bạn bè trên Zalo nhanh chóng? Hãy cùng phần mềm Ninja tìm hiểu đáp án ngay sau đây.

2. Giới thiệu phần mềm kết bạn zalo tự động Ninja

Ninja Zalo là công cụ Marketing thông minh giúp bạn nhanh chóng có được tệp bạn bè chất lượng theo nhiều hình thức khác nhau, gia tăng hiệu suất bán hàng lên 200%

phần mềm chăm sóc bán hàng ninja zalo

Phần mềm Ninja zalo hỗ trợ bán hàng trên Zalo hiệu quả nhanh chóng

2.1 Tính năng của phần mềm kết bạn Zalo tự động

Phần mềm sở hữu hàng loạt những tính năng ưu việt, hỗ trợ tối đa trong việc kinh doanh online trên Zalo.

 • Quản lý, kết nối nhiều tài khoản OA và Profile cùng lúc dễ dàng
 • Cho phép người dùng sử dụng nhiều hình thức đăng bài như:đăng bài theo trạng thái, theo link, ảnh, video và lập lịch đăng bài viết hiệu quả.
 • Quản lý comment, inbox của toàn bộ OA, Profile trên cùng một giao diện 
 • Gắn thẻ, phân loại khách hàng nhanh chóng
 • Tạo tin nhắn mẫu giúp trả lời tin nhắn nhanh hơn
 • Đồng bộ danh bạ theo tệp SĐT, kết bạn dễ dàng
 • Phân quyền nhân viên để dùng phần mềm dễ dàng tiện lợi, gửi chiến dịch dễ dàng tới khách hàng và những người đang nhắn tin

2.2 Tính năng kết bạn của phần mềm kết bạn Zalo tự động

Ninja Zalo giúp bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng theo nhiều phương thức khác nhau:

 • Kết bạn theo danh sách số điện thoại: Với tính năng kết bạn theo số điện thoại, tool quản lý tài khoản Zalo cho phép bạn tự động kết bạn theo số điện thoại của khách hàng dễ dàng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể kết bạn với hàng trăm bạn bè cùng lúc với nhiều tài khoản Zalo trên phần mềm kết bạn Zalo tự động.
 • Kết bạn theo gợi ý: Bên cạnh việc kết bạn theo số điện thoại, Ninja Zalo còn cho phép kết bạn theo gợi ý sẽ giúp bạn tiếp cận với những bạn bè có cùng bạn chung như: vị trí, công việc…

Nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh trên Zalo, hãy tham khảo ngay: Cách bán hàng online hiệu quả trên Zalo cho người mới bắt đầu.

3. Video hướng dẫn sử dụng phần mềm kết bạn Zalo tự động

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Thêm bình luận

0868.843.228