Thời gian đăng tin hiệu quả ra đơn nhanh chóng

Xây dựng nội dung bán hàng là điều vô cùng quan trọng trong công việc kinh doanh trên facebook. Ngoài yêu cầu về nội dung hấp dẫn ra thì yếu tố thời điểm đăng bài sẽ đóng vai trò quan trọng quyết định mức độ thành công của bài đăng. Tuy nhiên, nhiều người lại chưa nắm rõ thời điểm đăng bài hợp lý. Vì vậy, Ninja sẽ bật mí tới bạn đọc thời gian đăng tin hiệu quả ở bài viết dưới đây.

1. Lợi ích khi sử dụng phần mềm đăng tin facebook

Việc sử dụng phần mềm đăng tin facebook sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi thế trong kinh doanh. Lợi ích của phần mềm bao gồm:

Phần mềm đăng tin tự động

Phần mềm đăng tin tự động hiệu quả nhất 2021

1.1 Đăng bài tự động đa kênh

Phần mềm đăng tin facebook hỗ trợ các chủ kinh doanh đăng bài trên đa kênh facebook. Các bài đăng của bạn sẽ được trải khắp facebook từ profile cá nhân đến những hội nhóm, fanpage lớn. Khách hàng khó có thể bỏ lỡ được thông tin của bạn và thương hiệu sẽ nhanh chóng có được niềm tin từ họ.

1.2 Tiết kiệm thời gian, chi phí

Bạn không còn phải thao tác trên từng tài khoản ảo hay chuẩn bị từng bài đăng nữa. Phần mềm sẽ thay bạn hoàn thành đăng nội dung và thao tác trên số lượng lớn cùng lúc. Điều đó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí khi hoạt động marketing.

1.3 Đẩy mạnh tương tác

Với tính năng comment tự động, các bài viết của bạn sẽ luôn được up top và thậm chí là được đề xuất. Ngoài ra, phần mềm có tính năng trả lời comment tự động, giúp tin của bạn luôn đạt được lượng tương tác cao. Điều này hỗ trợ chiến lược content marketing đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm nuôi nick số lượng lớn để tạo seeding, tăng tương tác các bài viết, nâng cao giá trị sản phẩm và thu hút lượng lớn khách mua hàng.

1.4 Gia tăng doanh số

Phần mềm đăng tin cho phép quá trình seeding và quảng cáo của bạn diễn ra liên tục. Qua đó, xây dựng được nhóm khách hàng mục tiêu lớn, giúp gia tăng doanh số trong việc bán hàng.

Để đạt được thành công khi sử dụng phần mềm đăng tin, bạn cũng cần nắm rõ thời gian đăng tin hiệu quả để thu hút được nhiều người xem nhất có thể.

2. Thời gian đăng tin hiệu quả trên facebook mà bạn nên áp dụng

Thời gian đăng tin hiệu quả là yếu tố quyết định mức độ thành công các hoạt động marketing của bạn. Không phải thời điểm nào trong ngày các post cũng thu hút được nhiều khách hàng. Bạn cần lựa chọn những khung giờ mà tại đó có nhiều người sử dụng facebook nhất.

Thời gian đăng tin hiệu quả nhất

Thời gian đăng tin hiệu quả, tiếp cận triệu khách hàng tiềm năng

 

  • Sáng (7-9h): Khoảng thời gian rất nhiều người dùng facebook để cập nhật tin tức sau thức dậy. Bạn có thể lựa chọn đăng những bài seeding và quảng cáo thông tin sản phẩm.
  • Trưa (11h-12h): Khoảng thời gian nghỉ trưa của hầu hết người Việt Nam. Sau một buổi sáng làm việc, khách hàng có xu hướng dùng facebook trong thời gian này để cập nhật thông tin.
  • Tối (19h-21h): Khung giờ vàng đối với bất kỳ loại hình quảng cáo nào,  là thời điểm mà khách hàng có nhu cầu giải trí cao. Do đó, tại khoảng thời gian này, lượng người dùng đạt con số lớn nhất trong ngày. 
  • Đêm (Sau 21h): Thời điểm bạn tiếp cận được nhóm công chúng đặc biệt có tỉ lệ chuyển hóa đơn hàng cao. Hầu hết những người này không có nhiều thời gian mua sắm vì cả ngày phải làm việc. Tuy nhiên, một khi tìm thấy sản phẩm phù hợp, họ sẽ nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng.

Bên cạnh việc lựa chọn khung giờ, bạn cũng nên lựa chọn các ngày thứ trong tuần phù hợp với ngành sản phẩm của mình. Dưới đây là gợi ý của chúng tôi.

Đăng tin bán hàng hiệu quả

Biểu đồ khách hàng ghé thăm facebook qua các ngày trong tuần

Bạn nên lựa chọn 2 ngày cuối tuần vì đây là những ngày nghỉ, và có rất nhiều người dùng facebook cả ngày. Vì vậy, bạn có thể đăng bài vào bất cứ thời điểm nào trong 2 ngày này. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, vì là ngày nghỉ nên các tin buổi sáng nên đăng muộn hơn so với những ngày trong tuần. 

Nội dung trên đã hướng dẫn lựa chọn thời gian đăng tin hiệu quả, giúp các bài đăng thu hút hàng triệu khách hàng. Ninja hy vọng sự kết hợp thời gian với các phần mềm marketing khác sẽ giúp bạn kinh doanh thành công.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Thêm bình luận

0868.843.228