Tool sedding comment livestreams tiktok

Livestream trên Tiktok không giống với các video đã chỉnh sửa như thông thường là người xem có thể để lại bình luận sau khi video đã được chỉnh sửa hoàn chỉnh và đăng tải.
Việc live sẽ mang đến cho người xem cảm giác tương tác thực trong thời gian thực hiện livestream. Bán hàng qua livestream, hạy cụ thể hơn là bán hàng qua livestream tiktok đang là xu thế của thị trường hiện tại.Đó là lý do vì sao Tool sedding comment livestreams tiktok ra đời, hỗ trợ mọi người bán hàng qua livestream hiệu quả nhất.

Tool sedding livestreams tiktok tự động

I. Lợi ích khi sử dụng Tool sedding comment livestreams tiktok

Bán hàng trên livestream là hình thức tương tác online trực tuyến giữa người bán và người mua. Đây có thể được coi là hình thức bán hàng tạo được tương tác tốt nhất hiện tại. Vậy nên chúng ta có thể điểm qua các lợi ích khi sử dụng tool seeding tăng comment livestream tiktok tự động.

tool sedding livestreams tiktok

Phần mềm sedding Livestreams Tiktok

1. Tăng tương tác và đẩy livestreams lên đề xuất

Bán hàng qua livestream, như đề cập bên trên chính là hình thức tương tác tốt nhất giữa người với người, tạo uy tín khi bán hàng. Vậy nên, khi livestream có càng nhiều tương tác, thì sẽ càng thu hút khách hàng mua sản phẩm. Đây là 1 hình thức bán hàng thông qua việc tạo hiệu ứng đám đông.

Việc có nhiều tương tác cũng sẽ thúc đẩy sự uy tín và thương hiệu của bạn đối với khách hàng.

Với việc livestreams của bạn có nhiều tương tác sẽ được Tiktok đánh giá tốt và đẩy phiên live của bạn lên đề xuất. Từ đó giúp livestreams của bạn tiếp nhận được nhiều khách hàng hơn.

2. Tiếp kiệm thời gian và chi phí

Phần mềm là công cụ điều khiển tài khoản tự động làm theo hành động bạn cài đặt. Ta chỉ cần lên trước kịch bản cho phiên live của mình, sau đó đưa dữ liệu lên phần mềm để phần mềm tăng tương tác cho phiên live tự động. Ngoài ra, thay vì thuê ctv seeding, hay thuê các dịch vụ seeding trong thời gian dài, thì phần mềm sẽ là công cụ giúp giảm chi phí về lâu dài.

3. Dễ dàng điều hướng phiên livestreams và điều hướng khách hàng

Với nhiều người bán hàng trên livestream, việc dẫn dắt người xem theo kịch bản phiên live là vô cùng quan trọng. Tạo các mini game, điều hướng người dùng mua hàng có voucher…. đều cần người dẫn dắt và quan trọng hơn cả là sự hưởng ứng. Với phần mềm seeding livestream tiktok tự động, thì đây chính là phương pháp tốt nhất để tối ưu khả năng điều hướng người xem đi theo kịch bản phiên livestream, tăng hiệu quả chốt đơn.

II. Các tính năng chính của Tool sedding comment livestreams Titkok

Phần mềm nuôi nick titkok tự động Ninja Tiktok Chrome chính là công cụ hỗ trợ xây dựng dàn tài khoản, nuôi nick và seeding tự động với hiệu quả bán hàng tốt nhất hiện nay. Với các tính năng hỗ trợ cho tiktok chuyên nghiệp, thì việc xây kênh bán hàng, seeding livestream, đẩy trending, viral trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các tính năng chính của phần mềm:
Nuôi hàng nghìn nick tự động theo cấu hình
Seeding video theo kích bản
Tăng follow tự động
Comment tự động hàng loạt video theo từ khóa
Đăng video, reup video tiktok hàng loạt tài khoản
Seeding livestream theo kịch bản comment
Tăng mắt livestream tiktok
Seeding comment: Tăng tim, reply comment theo kịch bản
Seeding, tăng tương tác theo kênh
Thay đổi ip, fake chrome tự động tránh bị tiktok quét
Bảng tính năng phần mềm Ninja Tiktok Chrome

Bảng tính năng phần mềm Ninja Tiktok Chrome

III. Cách sử dụng Tool sedding comment livestreams Titkok

Để sử dụng phần mềm seeding livestream tiktok đạt hiệu quả tốt nhất, các bạn hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải phần mềm Ninja Titkok Chrome:

Để tải phần mềm Ninja Tiktok Chrome, các bạn hãy truy cập đường link https://drive.google.com/file/d/1qh04P-WM22Uwt5tqiAViJKyVs7DyYSsc/view?usp=sharing để tiến hành tải về máy. Sau đó hãy xem clip dưới đây để nắm được cách cài đặt.

Hoặc liên hệ trực tiếp Hotline/Zalo: 0868 843 228 để được hỗ trợ

Bước 2: Chọn các nick seeding, lấy link livestream, thêm kịch bản tương tác vào phần mềm

Trong bước này, chúng ta sẽ lấy link livestream và copy vào phần mềm. Sau đó copy kịch bản comment đã soạn sẵn vào phần mềm. Setup thời gian xem live để tăng mắt, comment và chia sẻ livestream tùy vào nhu cầu

Phần mềm seeding livestream tiktok

Setup cấu hình tương tác livestream

Bước 3: Tiến hành chạy seeding livestream tại nút bắt đầu

IV. Video Demo tính năngsedding comment livestreams Titkok

Dưới đây là video demo hướng dẫn phần mềm seeding livestream tiktok của mình. Các bạn xem kĩ video để nắm được hướng triển khai tốt nhất cho việc bán hàng qua livestream tiktok nhé.

Như vậy, bài viết trên đây mình đã hướng dẫn cho bạn Tool sedding comment livestreams tiktok hiệu quả nhất hiện nay. Bạn đọc áp dụng ngay để có thể tăng hiệu quả cho công việc kinh doanh của mình. Chúc bạn thành công!
Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn về sản phẩm, đừng ngần ngại nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua:

Hệ thống phần mềm marketing online – Liên hệ để được hỗ trợ & tư vấn miễn phí!

Group: https://fb.com/groups/congcumarketing4.0/

Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0

Group zalo Học viên marketing online

𝐓𝐞𝐥𝐞𝐠𝐫𝐚𝐦: @nguyenhieumarketing

𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: Nguyễn Hiếu Marketing

𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: Nguyễn Hiếu Marketing

𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0868 843 228

Thêm bình luận

0868.843.228