Tool tăng mắt livestreams tiktok

Bán hàng qua livestream trên TikTok là một cách hiệu quả để tiếp cận và tương tác trực tiếp với khách hàng tiềm năng.  Vậy làm thế nào để bán hàng trên Livestream hiệu quả? Câu hỏi được nhiều nhà kinh doanh quan tâm, đặc biệt là những nhà kinh doanh trên tiktok. Bài viết này mình sẽ chia sẻ thông tin đến mọi người về vấn đề này. Mời các bạn tham khảo nhé !

I. Điều kiện để tài khoản có quyền livestream trên Tiktok

1. Độ tuổi

Bạn phải đủ tuổi theo quy định của TikTok để có thể livestream. Thông thường, độ tuổi tối thiểu để tạo tài khoản trên TikTok là 16 tuổi, nhưng đối với một số khu vực có thể có độ tuổi tối thiểu khác nhau. Hãy kiểm tra các quy định về độ tuổi tại địa phương của bạn.

2. Số lượng người theo dõi

Tài khoản Tiktok cần có trên 1.000 lượt theo dõi . Bạn có thể sử dụng Tool hoặc các Website : Hacklikespeed.com  để tự động tăng số lượt Follow để đạt tiêu chí này

3. Xác minh Số Điện Thoại

Để bảo mật và hạn chế việc sử dụng livestream, TikTok có thể yêu cầu bạn xác minh số điện thoại di động của mình trước khi sử dụng tính năng này.

Điều kiện để được Livestream Tiktok

II. Tổng Hợp Các Cách tăng mắt Livestreams Tiktok hiệu quả nhất

1. Sử dụng Tool Tăng mắt Livestreams Tiktok

Tool tăng mắt livestream Tiktok tự động là phương pháp tốt nhất giúp cho buổi live của bạn tiếp cận đến nhiều người dùng tiktok hơn. Nếu trước kia, để livestream của bạn có thể tiếp cận được nhiều người hơn. Là một sự nỗ lực trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân. Xây dựng nên một kênh tiktok có tầm ảnh hưởng.
Nhưng với Tool tăng mắt livestreams Tiktok .Bạn Không có thể rút ngắn được quy trình, tiết kiệm được thời gian, công sức.
Tool tăng mắt livestreams Tiktok giúp các buổi livestream của bạn tiếp cận được nhiều hơn. Đối với các tài khoản được xây dựng cho mục đích kinh doanh thì đây sẽ là một công cụ đắc lực.
Tool tăng mắt livestreams bán hàng

Tool-tang-mat-livestreams-tu-dong

Ngoài ra, Tool tăng mắt Livestream Tiktok còn được tích hợp thêm nhiều tính năng thông minh khác. Như, Tự động thả tym livestreams Tiktok, Tự động comment livestreams Tiktok, Tăng Follow, Nuôi số lượng lớn các tài khoản tiktok tự động …

 

2. Sử dụng dịch Hack mắt Livestream tiktok tự động tại Website : Hacklikespeed.com

B1: Sau khi truy cập vào Website: Hacklikespeed.com chúng ta tiến hành đăng kí tài khoản

Cách đăng kí tài khoản Website: Hacklikespeed.com

B2: Sau khi đăng nhập vào Website chúng ta chọn mục Tiktok =>Chọn tiếp vào mục Livestreams Tiktok

Chọn Danh Mục Livestreams Tiktok

B3: Để tăng mắt livestreams chúng ta điền link livestreams => Nhập số lượng mắt cần tăng => Nhập số phút cần tăng => Thanh toán

Cách cài đặt số mắt và thời gian Livestreams

Như vậy, chỉ với 3 bước chúng ta đã hoàn thành tăng mắt livestreams. Tăng mắt tại Webstie rất tiện lợi, dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian.

 

Với thông tin từ bài viết trên, chúng ta đã tìm hiểu một số cách tăng mắt livestreams đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. Bạn đọc tham khảo và ứng dụng phù hợp để Livestreams Bán Hàng có triệu người xem nhanh chóng. Đừng quên sử dụng công cụ tăng mắt, tăng follow và sedding livestreams để đạt hiệu quả bán hàng tốt nhất nhé .

Hệ thống phần mềm marketing online – Liên hệ để được hỗ trợ & tư vấn miễn phí!

Group: https://fb.com/groups/congcumarketing4.0/

Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0

Group zalo Học viên marketing online

𝐓𝐞𝐥𝐞𝐠𝐫𝐚𝐦: @nguyenhieumarketing

𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: Nguyễn Hiếu Marketing

𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: Nguyễn Hiếu Marketing 0 đồng

𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0868 843 228

Thêm bình luận

0868.843.228