Cách nhận biết like ảo trên facebook cực đơn giản

Số lượng like trên các bài viết không chỉ là chỉ số thể hiện sự phổ biến của nội dung mà còn là yếu tố quan trọng quyết định độ tin cậy và uy tín của trang cá nhân hay fanpage. Với sự gia tăng của các dịch vụ tăng like ảo, việc nhận biết và phân biệt like thật và like ảo đang trở nên ngày càng khó khăn hơn. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách nhận biết like ảo trên facebook đơn giản.

I. Cần nhận biết like ảo trên facebook khi nào?

Nhận biết like ảo trên Facebook vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo hiệu quả cho các chiến lược tiếp thị. Trong một số trường hợp, bạn cần biết cách nhận biết đâu là like ảo trước khi quyết định mua hay sử dụng dịch vụ. Cụ thể như:

1. Khi mua fanpage

Khi mua fanpage, bạn muốn trang có lượt thích và theo dõi tự nhiên. Để kiểm tra like thật hay like ảo, bạn sẽ cần check dựa theo một số đặc điểm. Điều này giúp bạn có cân nhắc dễ dàng trước khi “xuống tiền” mua fanpage.

2. Khi mua like page facebook

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like. Cách tăng like đa dạng có thể dùng tool hack like, chạy quảng cáo tăng like, hay dùng page mẹ kéo like cho page con,… Khi mua like, trong trường hợp bạn không tin tưởng đơn vị sử dụng tăng like thật cho mình thì hoàn toàn có thể kiểm tra, phân biệt like thật và like ảo.

II. Cách nhận biết like ảo trên facebook qua một số đặc điểm

Dựa vào một số đặc điểm, bạn có thể nhận biết đâu là like thật và like ảo dễ dàng. Cách nhận biết like ảo trên facebook bạn có thể kiểm tra như sau:

Các dấu hiệu nhận biết like ảo trên facebook

Cách nhận biết like ảo trên facebook cực dễ

1. Nhận biết like ảo trên fanpage

Bước 1: Bạn truy cập vào fanpage, click vào mục Cài đặt trang.

Bước 2: Nhấn chọn tab Người và trang khác.

Chọn người và trang khác

Chọn người và trang khác

Bước 3: Tiến hành kiểm tra người like page. Bạn hãy lướt danh sách người thích trang và chọn ngẫu nhiên 5 – 7 người. Truy cập vào trang cá nhân của họ và xem có hoạt động hay không.

– Trường hợp trang cá nhân của họ có thông tin, bài viết chia sẻ đều đặn,… thì là người dùng thật, like thật.

– Còn khi trang cá nhân không có bài viết nào, tài khoản chỉ có ảnh bìa và ảnh đại diện, ít bạn bè thì có khả năng đây là tài khoản ảo, like ảo.

Tài khoản ảo, like ảo

Tài khoản ảo, like ảo

2. Nhận biết like ảo trên bài viết

Tương tự như cách kiểm tra lượt thích trang ảo, với bài viết trên trang hay fanpage, bạn cũng có thể áp dụng tương tự.

Bước 1: Tìm đến bài viết cần kiểm tra like.

Bước 2: Click vào danh sách lượt like bài viết, chọn ngẫu nhiên các tài khoản để xem.

Chọn ngẫu nhiên tài khoản   trong danh sách like

Chọn ngẫu nhiên tài khoản trong danh sách like

Bước 3: Nhận biết like ảo như sau:

Nếu tài khoản không có hoạt động khác trên Facebook, chẳng hạn như bài viết, chia sẻ hoặc tương tác với nội dung khác, chỉ có ảnh bìa, avatar thì có thể đây là những tài khoản like ảo.

– Nếu tài khoản có thông tin, chia sẻ, đăng bài đều đặn, tương tác tích cực với người dùng thì đây là nick thật, like thật.

Thay vì mua like ảo, chủ shop muốn tạo độ uy tín cho page, có thể ứng dụng ngay phần mềm tương tác facebook. Với công nghệ AI mới nhất, công cụ thực hiện tăng tương tác thật. Sau khi nuôi hàng nghìn nick facebook Trust, phần mềm sẽ sử dụng để tự động tăng like chéo, hàng loạt tài khoản siêu nhanh, an toàn, không lo checkpoint.

Phân biệt like thật và like ảo giúp cho người bán hàng online khi muốn mua like, mua page để đăng bài, chạy ads có thể kiểm tra dễ dàng về chất lượng. Với cách nhận biết like ảo trên facebook được chia sẻ trong bài viết, hy vọng bạn có thể áp dụng để đạt hiệu quả cao.

Thêm bình luận

0868.843.228