Top 4 kịch bản livestream thu hút triệu view

Bạn là người kinh doanh trên facebook? Bạn sử dụng hình thức livestream để bán hàng? Bạn không biết nên xây dựng nội dung livestream thế nào để thu hút người xem? Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết này. Vì Ninja sẽ bật mí tới bạn  top 4 kịch bản livestream thu hút hàng triệu lượt xem.

1. Kịch bản livestream give away, minigame

Thay vì những livestream giới thiệu sản phẩm thông thường, bạn có thể lựa chọn xây dựng nội dung với những give away và minigame. Khách hàng thường sẽ có hứng thú hơn khi tham gia những trò chơi có phần thưởng.

Kịch bản livestream mini game

Kịch bản livestream mini game thu hút triệu view

Tham khảo thêm: Những câu nói hay khi livestream gây sốt MXH

Bạn có thể sử dụng một số kịch bản minigame phổ biến hiện tại:

  • Đố vui: Bạn sẽ cần chuẩn bị một bộ câu hỏi thật sự thú vị xuyên suốt quá trình livestream. Và nếu khách hàng trả lời đúng thì bạn sẽ trao phần thưởng. Đây là kịch bản có thể tạo lượng tương tác 2 chiều khổng lồ
  • Kêu gọi like, comment, chia sẻ: Bạn sẽ đặt ra một mức like, lượt chia sẻ quy định. Và người chơi sẽ chỉ được nhận quà khi đã đạt được mức nêu trên
  • Đoán số may mắn: Bạn sẽ chọn ra 2 hoặc 3 số bất kỳ ( có thể lấy theo kết quả sổ xố, số seri tờ tiền,…). Phần quà sẽ được trao cho người có dự đoán chính xác và nhanh nhất

Đặc biệt, bạn nên chuẩn bị những phần quả đủ hấp dẫn để thu hút người chơi. Những voucher giảm giá , một sản phẩm miễn phí sẽ là những lựa chọn đáng cân nhắc.

2. Kịch bản livestream giới thiệu và review sản phẩm

Đây là kịch bản livestream marketing trực tiếp sản phẩm mới của bạn đến với khách hàng. Đặc biệt, cách làm này thực sự hiệu quả với nhóm khách hàng trung thành hoặc những người đã biết đến thương hiệu của bạn.

Vì sao cần chuẩn bị kịch bản trước khi livestream

Chuẩn bị kịch bản livestream giúp bạn tự tin, bán hàng hiệu quả

Các sản phẩm mới luôn là một cái gì đó rất thu hút những người dùng facebook. Với những người đã mua hàng của bạn, họ càng mong chờ vào những cải tiến, những mặt hàng mới đến từ thương hiệu của bạn. Chỉ với hành động báo trước lịch giới thiệu, đảm bảo rằng cách livestream thu hút triệu người xem.

Ngoài ra, khách hàng còn thích xem livestream vì có thể thấy tận mắt chất lượng sản phẩm. Tận dụng điều này, bạn hãy dành nhiều thời gian khi phát sóng để hướng dẫn sử dụng và thử nghiệm sản phẩm. Điều này sẽ tạo cho cửa hàng mức độ uy tín nhất định trong mắt khách hàng. 

3. Kịch bạn livestream tâm sự, bán hàng

Đây là kịch bản livestream đem đến sự thú vị và hiệu quả hàng đầu được các chủ kinh doanh tin dùng. Để thực hiện nội dung này thành công yêu cầu bạn có một sự khéo léo nhất định. 

Kịch bản livestream tâm sự bán hàng

Kịch bản livestream tâm sự bán hàng hiệu quả

Tham khảo ngay: Cách tăng bình luận livestream, tăng tương tác nhanh chóng

Cách làm sẽ là không quá tập trung vào các sản phẩm và bán hàng ngay từ đầu. Thay vào đó, hãy ngồi để kể chuyện, chia sẻ với những khách hàng về các vấn đề trong cuộc sống. Rồi sau đó bạn mới khéo léo đưa ra những lời quảng cáo về sản phẩm xen lẫn vào nội dung câu chuyện. Một lưu ý đặc biệt là câu chuyện nên liên quan đến những chủ đề nóng, hài hước hoặc tình cảm sẽ có sự quan tâm lớn nhất.

Kịch bản livestream này sẽ phát huy tối đa hiệu quả khi bạn thực hiện vào ban đêm. Đây là khoảng thời gian mà người dùng facebook có nhu cầu cao về chia sẻ và được chia sẻ. Do đó, bạn sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng.

4. Kịch bản livestream hậu trường

Kịch bản livestream này nghe thì có vẻ hơi là nhưng thực tế sẽ đem lại thành công không ngờ. Bạn sẽ livestream quá trình chuẩn bị cho những buổi bán hàng như: khâu chuẩn bị trang thiết bị, chuẩn bị âm thanh, chuẩn bị sản phẩm,… Bạn cần lưu ý với cách làm này, càng nhiều chi tiết càng tốt. 

Kịch bản livestream hậu trường chuyên nghiệp

Kịch bản livestream hậu trường đẹp, chuyên nghiệp nhất

Tuy cách làm này không trực tiếp đem lại đơn hàng nhưng lại là một cách làm branding rất hiệu quả. Việc chứng kiến khâu chuẩn bị chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng có nhiều niềm tin vào thương hiệu của bạn hơn. Theo đó, trong tương lai gần, họ sẽ cảm thấy yên tâm và muốn mua hàng của bạn.

Nội dung trên đã chia sẻ 4 kịch bản livestream hot nhất 2021. Để Livestream của bạn tiếp cận được lan tỏa tới nhiều khách hàng, bạn nên tham khảo công cụ share livestream hàng loạt lên các group, fanpage. Ninja hy vọng bạn đọc có thể lựa chọn cách livestream phù hợp nhất cũng như tìm ra giải pháp để thúc đẩy kinh doanh được nhiều thành công trong tương lai.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về phần mềm hỗ trợ Livestream bán hàng hiệu quả:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ NINJA

  • Hotline: 096.161.4554 – 088.991.6662
  • Website: https://phanmemfacebook.net/

Thêm bình luận

0868.843.228