Phần mềm quét UID big data Ninja UID Pro

Đối với người bán hàng online trên Facebook, việc hiểu nhu cầu khách hàng là điều quan trọng. Phân tích đối thủ, khách hàng tiềm năng cũng không hề đơn giản, nhất là với những người mới kinh doanh và đang tiến hành chạy quảng cáo, khi mà lượng tương tác ảo, face ảo ngày càng khó kiểm soát. Vậy làm sao để tối ưu chi phí quảng cáo và mang về hiệu quả cao?

– Bạn muốn có content hay để thu hút khách hàng khi chạy quảng cáo. Cách giúp bạn nhanh chóng nhất là tìm hiểu đối thủ đang làm tốt, xem họ làm gì rồi học từ họ và biến nội dung đó thành của mình. Vậy làm sao để lấy được content hàng loạt mà không phải làm thủ công?

– Một post quảng cáo của đối thủ lớn tiêu tốn hàng tỉ đồng để có lượng tương tác khủng, Vậy làm sao để lấy toàn bộ những người tương tác đó, biến họ thành khách hàng của mình khi mà các chi phí của bạn eo hẹp (Từ kinh phí, nhân sự đến thời gian)

ninja uid

                                                   Rất nhiều tính năng tiện ích trong Ninja UID Pro

Phần mêm Ninja UID Pro, công cụ đầu tiên tại Việt Nam về phân tích cụ thể hành vi người dùng và có hướng Big Data trên Facebook, chính thức ra đời phục vụ cho cá nhân, cộng đồng kinh doanh trên Facebook với rất nhiều tiện ích.

1.Phần mềm UID Pro giúp gì cho bạn?

– UID Pro cho phép quét toàn bộ bài viết của 1 fanpage, 1 profile cá nhân bất kỳ. Sau đó phân tích lượng tương tác like, share, comment… của bài viết đó.

– UID Pro cho phép lọc người tương tác facebook theo hành vi, trạng thái like, thả tim, woa, giận dữ.. để bạn dễ dàng phân tích, phân loại và điều hướng data mong muốn.

phan mem uid pro1

Tính năng lọc tương tác UID

– UID Pro cho phép bạn lọc, lưu toàn bộ bài viết, hình ảnh, nhóm, group.. về thư mục máy tính. Giúp bạn dễ dàng phân tích tái xử dụng cho công việc 1 cách đơn giản, hoặc phân tích để nghiên cứu những post hay của đối thủ, của cá nhân khác để phát triển cho kế hoạch marketing của mình.

– Cho phép quét tất cả nội dung của 1 fanpage hay profile  bất kỳ từ vài năm trước, giúp bạn view và tổng hợp khối lượng content data khổng lồ mà bình thường khó thực hiện được nếu không dùng tools.

– Tiện ích xem nhanh, giúp bạn view nhanh xem bài viết của 1 fanpage, 1 profile nào đó vì sao có lượng tương tác khủng, hoặc kém. Qua đó giúp bạn nhanh chóng học hỏi cũng như áp dụng cho công việc của mình. Tính năng này rất thích hợp cho những ai làm về content phải nghiên cứu “trend” của nhiều fanpage, profile lớn, cần lọc và đọc các nội dung của fanpage quá cũ mà kéo chuột chậm không thể xem cụ thể được

phần mềm ninja uidpro2

                                                                                   Quét UID từ trang

– Cho phép phân tích lượng tương tác, lấy khách hàng của 1 hoặc nhiều livestream truy xuất thành data content

Ninja uid pro3

– Cho phép lọc phân tích bạn bè của 1 Profile bất kỳ, xem lượng fans thật, giả chất lượng fans…

– Cho phép tải toàn bộ friends của 1 Facebook bất kỳ đã phân tích, phân loại

uid pro

                                                                         Phân tích UID Pro

– Cho phép phân tích, lọc list UID bất kỳ theo giới tính, khu vực, lượng friends.. dùng để phân tích taget trước khi chạy ads hoặc khai thác

– Cho phép lọc, tìm kiếm SĐT nào dùng facebook và lọc theo giới tính, khu vực.. để chạy ads

2.Tính năng chính của phần mềm UID PRO

tinh nang uid pro

                                                                                Tính năng tiện ích của UID Pro

Với cung cụ trên bạn có thể làm chủ được khách hàng, dễ dàng tìm kiếm khách tiềm năng trên facebook. Tiết kiệm chi phí tối đa

3.BẢNG BÁO GIÁ PHẦN MỀM NINJA 

4.VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM UID PRO

🎯 Hệ thống phần mềm marketing online – Liên hệ để được hỗ trợ & tư vấn miễn phí!

Group: https://fb.com/groups/congcumarketing4.0/

Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0

Group zalo Học viên marketing online

𝐓𝐞𝐥𝐞𝐠𝐫𝐚𝐦: @nguyenhieumarketing

𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: Nguyễn Hiếu Marketing

𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: Nguyễn Hiếu Marketing 0 đồng

𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0868 843 228

Thêm bình luận

0868.843.228