Cách tăng sub facebook đơn giản, uy tín nhất hiện nay

Sub facebook là một trong những tiêu chí được sử dụng để đánh giá uy tín tài khoản nhiều nhất hiện nay. Vì thế, tăng sub facebook là hoạt động vô cùng được chú trọng, đặc biệt là với các chủ kinh doanh. Vậy cụ thế sub facebook là gì? Có cách tăng sub facebook đơn giản nào được sử dụng hiện nay? Bài viết dưới đây Ninja sẽ bật mí cho bạn.

I. Tổng quan về sub facebook

Không chỉ được sử dụng trong giải trí, facebook còn là nền tảng vô cùng được ưa chuộng trong xây dựng kênh bán hàng. Ngoài ra, việc truyền thông trên ứng dụng này cũng mang lại hiệu quả vô cùng tốt. Do đó, việc xây dựng thương hiệu trên facebook rất được chú trọng. Hỗ trợ cho hoạt động đó, sub facebook được nhận định là yếu tố có sự ảnh hưởng rất lớn.

1. Sub facebook là gì?

Sub (subscriber) mang nghĩa là người theo dõi (follower) trong tiếng Việt. Theo cách hiểu đơn giản, thuật ngữ này được sử dụng để chỉ những tài khoản quan tâm, follow bạn trên nền tảng. Mà các nick facebook của người theo dõi được phép:

– Có thể tương tác với bài viết ở chế độ công khai của tài khoản

– Hiển thị những bài viết của người follow trên newfeed của họ

Hướng dẫn tăng sub facebook đơn giản, uy tín

2. Lợi ích của việc tăng sub facebook

Dù không kết bạn, nhưng follower vẫn có thể tương tác bình thường như bạn bè trên nick người theo dõi. Cũng nhờ đặc điểm riêng biệt này, cách tăng sub facebook đơn giản vô cùng được chú trọng bởi những lợi ích lớn mang lại như:

– Tăng tương tác facebook tự nhiên nhờ khả năng tiếp cận với tài khoản người dùng khác tăng lên.

– Tạo dựng lòng tin với khách hàng một cách hiệu quả nhất.

– Xây dựng và phổ biến thương hiệu, sản phẩm trên nền tảng với chi phí thấp

– Quảng cáo facebook đạt hiệu quả cao hơn so với các tài khoản ít follow.

– Phát triển kênh có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.

II. Cách tăng sub facebook đơn giản, hiệu quả bằng điện thoại

Có thể nhận thấy rằng, tăng sub facebook mang đến rất nhiều lợi ích trong xây dựng thương hiệu và kinh doanh online. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng các phương pháp thủ công để tăng sub facebook lên số lượng lớn cần rất nhiều thời gian và công sức. Vì thế, hiện tại việc sử dụng công cụ nuôi nick Ninja Phone để hỗ trợ tăng follow facebook trên điện thoại mới là phương pháp được ưa chuộng hơn.

Lợi ích của việc tăng sub facebook

1. Tính năng chính của app tăng follow facebook bằng điện thoại

Phát triển phục vụ cho hoạt động nuôi nick facebook hàng loạt diễn ra hiệu quả nhất. 

Không chỉ được sử dụng như một cách tăng follow facebook bằng điện thoại. Ninja Phone còn được tin dùng bởi là tool tổng hàng loạt tính năng hỗ trợ công việc kinh doanh hiệu quả.

  • Auto đăng bài hàng loạt lên các hội nhóm, fanpage facebook
  • Tăng like facebook cá nhân miễn phí nhờ cơ chế tương tác chéo. Thực hiện tự động các hoạt động chia sẻ bài viết, hỗ trợ tăng like, share, comment bài đăng hiệu quả.
  • Mở rộng thị trường và tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng reach facebook với tính năng kết bạn facebook hàng loạt, nhanh chóng và hoàn toàn tự động.
  • Bài viết được seeding hiệu quả, tự tương tác, thu hút khách hàng

Được thiết kế giao diện dễ dàng sử dụng và gọn nhẹ. Ninja Phone giúp cho quá trình tăng like, follow facebook diễn ra dễ dàng mà không ảnh hưởng tới hoạt động của điện thoại.

Xem thêm về tính năng của Ninja Phone ở video sau:

2. Hướng dẫn cách tăng follow facebook bằng điện thoại Ninja Phone

Với tất cả những tính năng và lợi ích trên, app tăng follow facebook trên điện thoại ngày càng được nhiều người tin dùng. Ninja Phone được đánh giá là “cánh tay phải” đắc lực giúp bạn nâng cao hiệu quả bán hàng. Để có thể thực hiện tăng follow với phần mềm Ninja Phone dễ dàng, bạn có thể tham khảo cách làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập Ninja Phone theo tài khoản được Phần mềm Ninja cung cấp.

Bước 2: Tạo timeline tương tác

  • Khi giao diện mở ra, bạn chọn Tương tác => Tạo timeline mới => Thêm mới
  • Ở mục “Bạn bè” chọn “Gửi kết bạn” 
Tạo timeline mới

Tạo timeline mới

Lưu ý nhỏ cho bạn: Tên timeline có thể đặt theo mục đích để bạn dễ tìm kiếm khi thực hiện.

Bước 3: Cài đặt cấu hình cho mục đích tăng follow facebook

Tại mục Gửi kết bạn, bạn lần lượt set up các tiêu chí:

  • Số thời gian thấp nhất và tối đa giữa 2 lần follow
  • Số lượng nick thực hiện follow
  • Nếu muốn tăng follow cho 1 tài khoản, bạn chọn “Kết bạn theo UID”. Nếu muốn tăng follow đồng loạt các tài khoản, bạn chọn “Kết bạn theo gợi ý”.
  • Ấn “Lưu”.

Set up cấu hình tăng follow

Bước 4: Lúc này công cụ tự động chạy tăng follow với tài khoản bạn đã chọn. Khi hoàn thiện, người dùng sẽ nhận được thông báo để tiếp tục thực hiện các thao tác khác.

Với 4 bước trên hoàn thiện, bạn đã có thể thực hiện tăng follow trên app với hiệu quả 100%. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng Ninja Phone.

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn bạn cách tăng follow facebook bằng điện thoại hiệu quả, uy tín và nhanh chóng. Bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng cho công việc kinh doanh của mình để có thể đạt hiệu quả nghìn đơn ngay nhé. Đừng quên kết hợp thực hiện cách hack like facebook trên máy tính miễn phí để gia tăng nữa hiệu quả bán hàng.Chúc bạn thành công.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ NINJA
Hotline: 0978.888.466 – 0246.660.9469

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Thêm bình luận

0868.843.228