TOP 3 website viết review kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay

Đã bao giờ bạn nghe tới công việc viết review kiếm tiền online? Đây là hình thức giúp bạn tăng thu nhập online mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng được khá nhiều người tìm đến. Bài viết dưới đây, Ninja sẽ chia sẻ cho bạn một số dạng viết review kiếm tiền online uy tín cũng như các nền tảng để thực hiện. Tìm hiểu ngay nhé!

I. Viết review kiếm tiền online có lừa đảo không?

Viết review kiếm tiền là một kiểu giới thiệu sản phẩm tới người dùng qua câu chữ. Một số người hiểu rằng, đây là một dạng biến tấu của việc làm content reviewer. Bạn đưa ra những nhận xét của mình về sản phẩm sau khi sử dụng. Trong đó, câu từ được trau chuốt để làm nổi bật tính năng. Nhờ đó, những người mua mới sẽ tin tưởng hơn và mua sản phẩm.

Đôi khi, việc viết review cũng có thể được thực hiện bởi những cá nhân chưa sử dụng qua sản phẩm dưới yêu cầu của các chủ kinh doanh. Bởi tính khả thi cao, vì thế viết review kiếm tiền online là việc làm khá uy tín.

Viết review kiếm tiền online

Viết review kiếm tiền online có lừa đảo không?

Dù vậy, tình trạng lừa đảo vẫn có thể xảy ra dưới sự biến tấu của kẻ xấu. Lòng tin của người tìm việc có thể bị lợi dụng với cách thức tương tự ở các dạng kiếm tiền tại nhà khác. Vì thế dù là viết review hay mở app xem video kiếm tiền uy tín,… bạn vẫn cần thận trọng khi bắt đầu.

II. Cách viết review kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay

Việc viết review có thể thực hiện với hầu hết sản phẩm dịch vụ hiện nay. Tuy nhiên, để có thể kiếm tiền theo phương pháp này, có 2 cách chính mà bạn có thể ứng dụng.

1. Viết review phim

Nếu thường xuyên sử dụng mạng xã hội, chắc rằng review phim đã không còn xa lạ với bạn. Tuy nhiên, thay vì chỉ làm người xem như trước, khi bạn tiếp xúc với vai trò là người viết review, bạn sẽ có thể tăng thu nhập với cách thức này.

Cụ thể, yêu cầu của một review phim cần có:

– Đam mê với phim ảnh và nghệ thuật

– Có kiến thức cơ bản về lĩnh vực này.

– Thời gian xem hết bộ phim mới có thể đưa ra nhận xét cụ thể được.

Viết review phim

Viết review phim

2. Viết review sản phẩm kiếm tiền online

Với hình thức review sản phẩm mua bán , yêu cầu có thể sẽ đơn giản hơn. Ở đây, những sản phẩm đa số là mới được bán ra thị trường. Vì thế, việc review được sử dụng như một cách marketing online lấy lòng tin khách hàng.

Yêu cầu của hình thức viết review kiếm tiền online này là: bạn phải sử dụng sản phẩm sau đó mới dùng kiến thức của mình chia sẻ những ưu điểm nổi trội lại với khách hàng.

III. TOP 3 website viết review kiếm tiền online phổ biến

Với những nội dung công việc đó, dưới đây sẽ là một số website hỗ trợ bạn thực hiện viết review kiếm tiền phổ biến và uy tín.

1. Lifepoints

LifePoints là một trang web viết review kiếm tiền dưới dạng khảo sát. Sau khi tham gia, bạn cần hoàn thành các khảo sát về sản phẩm bạn đã mua, còn lại về những chủ đề khác.

 lifepoints

Website lifepoints

Cuối mỗi khảo sát này, bạn sẽ nhận được LifePoints tương ứng. Trung bình một đánh giá cần mất khoảng 15 phút để hoàn thiện . Bạn sẽ đổi LifePoints lấy phần thưởng, ví dụ như thẻ quà tặng, quyên góp từ thiện hoặc nhận tiền mặt thông qua PayPal.

Tuy nhiên, trên lifepoints một số cuộc khảo sát sẽ yêu cầu thông tin cá nhân và bạn có thể bị loại nếu như thông tin của bạn bị đánh giá xấu.

2. Viết review kiếm tiền online trên Fiverr

Fiver được biết đến là một trang web kiếm tiền khá có tiếng ở nước ngoài. bên cạnh những công việc từ xa (remote) mà bạn có thể tìm kiếm. Nền tảng này cũng cung cấp khả năng viết review kiếm tiền và nhận được sự ưa chuộng của người dùng.

Viết review kiếm tiền trên fiverr

Viết review kiếm tiền trên fiverr

Tại Fiver, việc review được thực hiện đa dạng hơn từ viết email, blog hay các bài PR, review cho các nhãn hàng. Số tiền mà bạn nhận được thường phụ thuộc vào độ bài của viết giao động từ 5 – 30 USD.

3. YouTube BrandConnect

Viết review kiếm tiền online là công việc được phát triển dành riêng cho các nhà sáng tạo nội dung trên youtube. Đây là dịch vụ kết những những nhà sáng tạo nội dung trên YouTube với những thương hiệu muốn giới thiệu sản phẩm của họ đến với nhiều khách hàng hơn.

Dịch vụ này được phát hành thuận tiện cho  nhà sáng tạo nội dung có thể kết nối với các doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá sản phẩm với cách thức tiếp cận khách hàng và mức giá được nhà sáng tạo nội dung đề xuất.

YouTube BrandConnect

YouTube BrandConnect

Sau khi đăng ký dịch vụ này, bạn sẽ thấy các các các nhà tài trợ đang tìm đối tác Youtubers để hợp tác, có khoảng 500 doanh nghiệp muốn trả phí quảng cáo theo hình thức này đang hoạt động trên website. Chính vì vậy, nếu được lựa chọn vào mạng lưới sẽ kiếm được khoản thu nhập khá.

Chi phí giúp bạn kết nối với các thương hiệu YouTube BrandConnect sẽ thu khoản 10% phí dịch vụ, ngoài ra không còn khoản nào khác. Họ thanh toán qua PayPal hoặc Séc.

Như vậy, nội dung bài viết trên đây Ninja đã hướng dẫn cho bạn đọc cách viết review kiếm tiền online vô cùng hiệu quả. Bạn đọc tham khảo và ứng dụng để tăng thu nhập cá nhân tại nhà nhanh chóng. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: 5 cách tăng doanh số bán hàng online cực dễ dàng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ NINJA
Hotline: 0978.888.466 – 0246.660.9469

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Thêm bình luận

0868.843.228