Lỗi zalo tự hủy kết bạn? Cách khắc phục 

Zalo tự hủy kết bạn khiến danh sách bạn bè bị thu hẹp lại. Không những vậy, có những người còn là khách hàng của bạn gây ảnh hưởng nhiều đến hoạt động kinh doanh trên đây. Nguyên nhân nào khiến cho lỗi này xảy ra? Có cách nào để khắc phục tình trạng này không? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây! 

I. Tại sao zalo tự hủy kết bạn? 

Việc zalo tự hủy kết bạn đang cản trở người dùng kết nối với nhau.Hơn nữa trong một vài trường hợp, tin nhắn cũng theo đó biến mất. Điều này khiến người dùng băn khoăn không biết hủy kết bạn trên zalo có mất tin nhắn không?

"Tại

>> Xem thêm: Cách đăng nhập zalo trên 2 điện thoại iphone nhanh chóng

Tuy nhiên thì khi tìm nguyên nhân vẫn có nhiều tranh cãi xảy ra. Nhưng theo chúng tôi, có một số nguyên nhân gây ra lỗi này như sau: 

– Do chính sách của zalo để giảm tải trọng hệ thống. 

– Bạn bị đối phương chặn kết bạn. Do đó, ngay khi bạn gửi lời mời, hệ thống sẽ tự động hủy lời mời kết bạn đó. 

– Lỗi kỹ thuật hoặc vấn đề bảo mật.

II. Cách khắc phục lỗi zalo tự hủy kết bạn nhanh chóng 

Hiện tại, để khắc phục tình trạng này chủ động là điều rất khó. Bởi theo những nguyên nhân được đưa ra thì chúng đều đến từ yếu tố khách quan. Một là đến từ zalo. Hai là đến từ đối phương – người được bạn gửi lời mời. Vậy nên để khắc phục lỗi trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng theo 2 cách dưới đây: 

– Cách 1: Liên hệ với người chặn bạn. Nếu bạn có cách liên hệ với người chặn bạn khác ngoài zalo thì hãy bảo họ mở chặn cho bạn. Khi đó, lỗi sẽ tự được khắc phục. Mẹo nhỏ là bạn nên chuẩn bị nhưng lời chào kết bạn zalo hay để tạo ấn tượng với đối phương nhé! 

– Cách 2: Gửi hỗ trợ với tổng đài. Tổng đài hỗ trợ của zalo sẽ giúp bạn hiểu rõ nguyên nhân cung như tư vấn cho bạn những giải pháp phù hợp nhất để khắc phục lỗi nhanh chóng. 

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn nguyên nhân và cách khắc phục lỗi zalo tự hủy kết bạn. Bạn có thể bỏ túi những cách khắc phục này và sử dụng nó khi cần thiết. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn! 

Thêm bình luận

0868.843.228