Cách bán hàng online hiệu quả trên Zalo cho người mới bắt đầu

Ngày nay, bán hàng trên các mạng xã hội rất phổ biến, đặc biệt là Facebook hay Zalo. Tuy nhiên làm thế nào mới có thể duy trì kênh bán hàng hiệu quả và thu hút khách mới là vấn đề quan trọng. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách bán hàng online hiệu quả trên Zalo dành cho người mới bắt đầu.

Tại sao nên lựa chọn Zalo là nơi bán hàng?

Nhiều người luôn thắc mắc rằng liệu Zalo có là nơi phù hợp để bắt đầu kinh doanh. Câu trả lời là hoàn toàn phù hợp.

Zalo là ứng dụng và mạng xã hội có lượng người dùng nhiều nhất tại Việt nam hiện nay với hơn 70 triệu người. Chính vì vậy đây là mảnh đất vô cùng màu mỡ.

Có thể bạn chưa biết, những người dùng trên Zalo đa số là khách hàng thật. Khi đăng kí zalo người dùng cần phải có một số điện thoại riêng biệt mới có thể đăng kí được tài khoản. Điều này thêm với việc siết chặt việc đăng kí sim số được phổ biến thời gian qua đã khiến cho người dùng ảo trên Zalo rất ít, thậm chí ít hơn rất nhiều so với các ứng dụng khác. Điều này cũng giúp cho người bán hàng có thể tránh được rủi ro người dùng ảo đặt đơn giả.

 Zalo là một trang mạng xã hội có nhiều khách hàng tiềm năng đối với các cửa hàng online

Bên cạnh đó, việc kinh doanh trên Zalo có thể tiếp cận khách hàng một cách đơn giản hơn. Bạn có thể tạo ngay cho mình một cửa hàng online tiện dụng trên Zalo. Thiết kế thuận tiện phù hợp với việc bán hàng cũng chính là ưu điểm lớn.

Cách bán hàng online hiệu quả trên Zalo

Học bài bản

Việc tạo tài khoản, bán hàng bằng tài khoản cá nhân. Tạo shop bán hàng trên zalo và chạy quảng cáo là những công việc giúp thu hút khách hàng mà ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, để tạo được một tài khoản bán hàng zalo thu hút được nhiều khách hàng, xây dựng một shop trên Zalo một cách bài bản và thực hiện tốt việc chạy quảng cáo thì bạn nên tìm hiểu thêm về Zalo.

 

 

Tại Học viện Zalo bạn sẽ được cung cấp những tài liệu vô cùng bổ ích. Những tài liệu này được Zalo cung cấp và thường xuyên cập nhật. Tại đây có các kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao hơn. Kể cả những người mới bắt đầu cho đến những ai đã dùng Zalo lâu năm.

Bên cạnh đó, những hội thảo về việc kinh doanh trên Zalo cũng được học việc Zalo cập nhật. Hoàn toàn phù hợp cho những ai muốn tìm thêm thông tin bổ ích và những bài học về việc buôn bán trên Zalo. Những thông tin này cực kì hữu ích đối với các chủ shop Zalo, những ai đang buôn bán online và mở rộng kinh doanh nhưng thực sự chưa biết nên bắt đầu từ đâu là hợp lý.

Ngoài ra, để bán hàng online hiệu quả trên Zalo cách bạn nên sử dụng thêm các công cụ phần mềm bán hàng Zalo để tăng hiệu quả bán hàng hơn

Học hỏi từ các shop đã thành công

Học hỏi những kinh nghiệm từ người khác là một cách học vô cùng nhanh chóng và mang lại một hiệu quả cũng vô cùng đặc biệt. Khi bạn đã nắm vững các kiến thức đã học trên học việc Zalo thì việc học từ thành công của các shop khác lại vô cùng hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo xem họ đã làm nội dung như thế nào, họ đăng bài content ra sao để thu hút khách hàng. Qua đó, bạn cũng có thể thử áp dụng với shop của mình, tùy chỉnh bài viết của shop sao cho thu hút hơn.

Những shop đã thành công đều có một cách làm riêng, bạn có thể chắt lọc thêm những điều hay, điều mới mà shop bạn chưa có để áp dụng. Chắc chắn rằng bạn cũng sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng.

 

Trên đây là những kinh nghiệm cũng như cách bán hàng hiệu quả trên Zalo dành cho những người mới bắt đầu. bạn hãy thử áp dụng và học tập nhiều hơn để có thể thu hút khách hàng nhanh chóng hơn. Hy vọng bài viết đã giới thiệu cho các bạn cách học hay. Chúc các bạn thành công hơn.

 

Thêm bình luận

0868.843.228