Hướng dẫn Kéo Mem Nhóm Zalo bằng tệp SĐT

Trong thời đại công nghệ hiện nay. Việc sử dụng các ứng dụng nhắn tin trên điện thoại di động đã trở nên phổ biến và quen thuộc hơn bao giờ hết. Trong số đó Zalo luôn là một mỏ vàng với những người đủ sự kiên trì và có tư duy nhanh nhạy . Với đặc thù tìm kiếm bằng sdt. Zalo mang đến tỷ lệ chuyển đổi cực kì cao cho các nhà bán hàng. Đặc biệt là khi có sự trợ giúp từ công nghệ .

Xây dựng cộng đồng trên Zalo đang là xu hướng bán hàng online mới. Việc tạo ra những cộng đồng trên zalo để quản lý khách hàng và tiếp cận khách hàng đều rất hiệu quả. Vậy để xây được các nhóm full 1000 thành viên thì làm cách nào? Phần mềm nào hỗ trợ kéo thành viên Zalo nhanh? Các bạn cùng xem Hướng dẫn kéo mem Zalo bằng tệp SĐT dưới đây nhé.

I. Tool Kéo Mem Zalo và những khó khăn thường gặp khi kéo mem Zalo

1. Tool Kéo  Mem Zalo bằng tệp SĐT

Tool kéo mem Zalo bằng tệp SĐT là một ứng dụng giúp người dùng có thể kéo thêm nhiều người dùng vào nhóm Zalo của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi. Thông qua việc sử dụng tool này, người dùng có thể mời trực tiếp người sử dụng Zalo theo tệp SĐT vào nhóm Zalo của mình chỉ trong vài giây đồng hồ.

2. Những khó khăn thường gặp khi kéo Mem Zalo

Trong việc tăng mem cho nhóm Zalo của mình, thì việc khó nhất là kéo thành viên Zalo đúng chủ đề. Làm sao để mời họ tham gia nhóm của mình, gặp cũng rất nhiều khó khăn trong việc mời họ. Một số đó có thể kể ra như sau:

  • Thành viên không đúng đối tượng, thoát nhóm nhiều
  • Thành viên rác vào nhóm spam không đúng nội dung
  • Nhóm bị chặn ngưỡng, không duyệt thêm mem vào được
  • Nhóm Zalo hay bị quét (xoá), tài khoản trưởng nhóm bị khoá: Trường hợp này hay gặp đối với một số lĩnh vực nhạy cảm (Tài chính, game, casino, 18+,…)

Xong sau những khó khăn đó. Thì công ty Phần mềm Ninja đã phát triển ra phần mềm Ninja System Zalo để hỗ trợ chúng ta trong việc kéo thành viên.

II. Cách sử dụng tool kéo mem Zalo bằng tệp SĐT

1. Tải và cài đặt phần mềm Ninja System Zalo

Để sử dụng phần mềm, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng này trên thiết bị của mình. Tool này có thể được tìm thấy trên nhiều trang web.

Bạn có thể tải phần mềm tại đây

Hoặc liên hệ trực tiếp Zalo: 0868 843 228 để được hỗ trợ cài đặt

2. Mở tool và đăng nhập vào tài khoản Zalo

Sau khi đã cài đặt phần mềm, bạn cần mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình để có thể sử dụng tool này.

3. Chọn nhóm Zalo và chọn mục “Kéo mem”

Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản Zalo, bạn cần chọn nhóm Zalo mà mình muốn kéo thêm nhiều người dùng mới vào. Sau đó, bạn chọn mục “Kéo mem” để bắt đầu sử dụng.

Tool Kéo Mem Nhóm Zalo Bằng Tệp SĐT

4. Bắt đầu kéo mem

Sau khi đã nhập tệp SĐT và link nhóm Zalo, bạn chỉ cần nhấn nút “Bắt đầu kéo mem” để bắt đầu sử dụng phần mềm. Tool này sẽ tự động mời người dùng sử dụng Zalo theo tệp SĐT vào nhóm của bạn.

III. Video Demo Kéo Mem Nhóm Zalo bằng tệp SĐT

IV. Kết Luận

Tool kéo mem nhóm Zalo bằng tệp SĐT là một công cụ hữu ích để tăng số lượng thành viên trong nhóm của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, để sử dụng tool này một cách hiệu quả và an toàn, bạn cần lưu ý các điều khoản và chính sách của Zalo, chọn lọc người dùng phù hợp. Chúc bạn thành công trong việc sử dụng tool kéo mem Zalo để phát triển nhóm của mình!

Hy vọng với những tính năng thông minh. Tiện ích của Tool kéo mem nhóm Zalo bằng tệp SĐT sẽ giúp người dùng sở hữu Nhóm Zalo  chất lượng, hiệu quả. Nếu bạn đang là cá nhân, chủ doanh nghiệp đang kinh doanh online thì không thể bỏ lỡ công cụ hữu ích này để mở rộng, phát triển hoạt động kinh doanh trên Zalo.

Hệ thống phần mềm marketing online – Liên hệ để được hỗ trợ & tư vấn miễn phí!

Group: https://fb.com/groups/congcumarketing4.0/

Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0

Group zalo Học viên marketing online

𝐓𝐞𝐥𝐞𝐠𝐫𝐚𝐦: @nguyenhieumarketing

𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: Nguyễn Hiếu Marketing

𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: Nguyễn Hiếu Marketing 0 đồng

𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0868 843 228

Thêm bình luận

0868.843.228