Vì sao tài khoản facebook bị hạn chế quảng cáo vĩnh viễn? Cách khắc phục

Tình trạng tài khoản facebook bị hạn chế quảng cáo vĩnh viễn xảy ra phổ biến với nick chạy ads. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp khắc phục để giúp quá trình chạy quảng cáo diễn ra thuận lợi. Trong bài viết dưới đây, Ninja bật mí cho bạn các mẹo kháng tài khoản facebook bị hạn chế quảng cáo, gia tăng tỷ lệ thành công.

I. Giải đáp: Tại sao tài khoản facebook bị hạn chế quảng cáo vĩnh viễn?

Có nhiều nguyên nhân khiến tài khoản facebook bị hạn chế quảng cáo vĩnh viễn. Khi gặp tình trạng này, người chạy ads lo lắng bởi không biết có thể lấy lại được nick hay không. Theo chuyên gia Marketing, tài khoản facebook bị hạn chế quảng cáo vĩnh viễn có thể lấy lại, tuy nhiên còn tùy vào vi phạm, nguyên nhân gây ra.

1. Tài khoản quảng cáo ít hoạt động, bị checkpoint

Các tài khoản quảng cáo ít hoạt động, hệ thống facebook sẽ cho rằng đây là nick ảo, không có người sở hữu nên đòi hỏi xác minh danh tính. Vì vậy, người chạy ads cần chăm sóc và tăng cường hoạt động thường xuyên để tránh bị facebook hạn chế.

2. Bật/tắt chiến dịch quảng cáo liên tục

Hiệu quả của một chiến dịch quảng cáo sẽ không thể một sớm, một chiều có được. Thế nhưng nhiều người chạy ads mắc lỗi bật/tắt chiến dịch quảng cáo liên tục. Ví dụ như sáng chạy nhưng chiều thấy chất lượng không đạt nên tắt, sáng hôm sau lại bật khiến facebook nhận định dấu hiệu bất thường, hạn chế tài khoản.

Lỗi tài khoản facebook bị hạn chế quảng cáo vĩnh viễn

Lỗi tài khoản facebook bị hạn chế quảng cáo vĩnh viễn

3. Thanh toán quảng cáo bị lỗi

Khi đến ngày thanh toán, không may tài khoản của bạn không đủ số tiền hoặc gặp sự cố trong việc chuyển khoản. Điều này được xem như lỗi trong quá trình thanh toán. Thêm vào đó, việc thêm quá nhiều thẻ hoặc tăng/giảm ngân sách không bình thường cũng sẽ dẫn đến tình trạng tài khoản của bạn bị hạn chế. Bạn hãy tham khảo thêm chi phí quảng cáo trên facebook để chuẩn bị ngân sách phù hợp.

II. Cách kháng tài khoản quảng cáo bị hạn chế nhanh về

Tài khoản quảng cáo bị hạn chế, bạn có thể kháng theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào mục Chất lượng tài khoản theo link: https://www.facebook.com/accountquality/

Bước 2: Chọn Yêu cầu xem xét lại

Bước 3: Xác minh tài khoản với các giấy tờ facebook yêu cầu.

Bước 4: Mô tả rõ vấn đề tài khoản quảng cáo đang gặp phải.

Bước 5: Đợi kết quả từ facebook. Sau khoảng 2 – 3 ngày, nick bị hạn chế quảng cáo sẽ về. Trong thời gian chờ đợi, không nên gửi kháng nghị liên tục, nhiều lần để tránh hệ thống nghi ngờ đánh dấu spam, khóa tài khoản vĩnh viễn.

Nhằm tránh để facebook quét, hạn chế, tài khoản quảng cáo của bạn cần nuôi sao cho có độ trust cao. Nuôi tài khoản quảng cáo facebook có thể thực hiện nhanh chóng, tự động với phần mềm Ninja Care trên máy tính.

Ninja Care - Phần mềm nuôi nick facebook trên máy tính

Ninja Care – Phần mềm nuôi nick facebook trên máy tính

Sở hữu tính năng ưu việt, Ninja Care sẽ giúp bạn nuôi số lượng lớn nick lên tới 1000 tài khoản, tự động tăng tương tác, kết bạn, tham gia nhóm như người dùng thật. Do đó, dàn nick sau khi nuôi chất lượng, có độ trust cao, chống checkpoint, chạy ads mượt, không bị gián đoạn làm ảnh hưởng đến chiến dịch.

Qua những chia sẻ trong bài viết trên đây, bạn đã nắm rõ cách khắc phục tài khoản facebook bị hạn chế quảng cáo vĩnh viễn. Đồng thời, bạn cũng biết đâu là cách nuôi nick facebook chạy quảng cáo hữu ích nhất để vận dụng nhằm mang đến hiệu quả cao, tối ưu chi phí và công sức. Bên cạnh đó, tài khoản facebook bị hạn chế đăng bài cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn đọc. Muốn xem cách khắc phục, bạn hãy truy cập bài viết chi tiết.

Thêm bình luận

0868.843.228